Bếp Chính

Lượt xem: 27 Mã hồ sơ: NTD_126051 Hạn nhận hồ sơ: 31/05/2017

Mức lương: 7 - 10 triệu

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 2

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Bếp Chính
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Ngành nghề: Thực phẩm - Đồ uống,Khách sạn - Nhà hàng
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi
Hình thức nộp hồ sơ:

Mô tả công việc

Chế biến và nấu các món ăn theo các hình thức: buffet hoặc alacarte theo từng phong cách: Á, Âu.
Đảm bảo vệ sinh chất lượng và hình ảnh món ăn khi ra đồ.
Thực hiện các công việc theo sự phân công của Bếp trưởng.

Quyền lợi được hưởng

Lương chính:
Lương cạnh tranh theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên + thưởng hỗ trợ kinh doanh + thưởng lợi nhuận+ thưởng đột xuất+ các loại phụ cấp
Được hưởng lương tháng 13 tối thiểu bằng 1 tháng lương hiện hưởng vào dịp Tết âm lịch.
Thưởng:
Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9…
Thưởng kỳ theo kết quả kinh doanh chung của Tập đoàn theo quý và theo năm.
Thưởng đột xuất theo từng chương trình sự kiện chung của Tập đoàn
Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc.
Chế độ đãi ngộ khác:
Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ khác như BHXH, BHYT, BH thân thể (24/24), thăm hỏi ốm đau, tai nạn, Hiếu Hỉ…và các ngày Lễ Tết khác.
Được hưởng chế độ đãi Khám chữa bệnh đặc biệt biệt dành cho Nhân viên có thâm niên, các cấp Quản lý và người thân của cấp Quản lý tại các bệnh viện có uy tín của Hà Nội như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Đại học Y…
Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, văn thể mỹ dành cho CBNV.
Thời gian, địa điểm và môi trường làm việc:
Thời gian làm việc: làm theo ca gẫy 10h00-14h00 và 17h00-22h00
Địa điểm làm việc: Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, HN.
Có nhiều cơ hội được thăng tiến phát triển nghề nghiệp.
Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, nhân văn, thân thiện và cởi mở.

Yêu cầu khác

Tốt nghiệp THPT
Ít nhất 02 năm làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn 03 sao trở lên hoặc được đào tạo chuyên môn trong các trường dạy nghề/ trung cấp nấu ăn
Truyền đạt vấn đề mạch lạc
Nắm bắt vấn đề nhanh, chính xác
Khả năng chịu được môi trường nóng bức, áp lực cao
Tuổi từ 20 đến 45, sức khỏe tốt
Yêu thích và đam mê nấu ăn
Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm cao

Hồ sơ bao gồm


Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Thực phẩm - Đồ uống,Khách sạn - Nhà hàng