Chuyên viên tuyển dụng

Lượt xem: 193 Mã hồ sơ: NTD_12680 Hạn nhận hồ sơ: 20/05/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 2

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên tuyển dụng
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Ngành nghề: Nhân sự
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc tuyển dụng của công ty như sau: - Tiếp cận và vận hành các kênh tuyển dụng hiệu quả. - Thực hiện các hoạt động tuyển dụng của công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý phòng HCNS

Quyền lợi được hưởng

Được làm việc trong môi trường nhân sự năng động, cạnh tranh. -Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ. - Được hưởng tháng lương 13, du lịch trong và ngoài nước, sinh nhật, cưới hỏi và các khoản phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu khác

- Nam, Tuổi từ 25 trở lên,Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành nhân sự, hành chính, luật hoặc kế toán, nhanh nhẹn, đã có kinh nghiệm làm hành chính nhân sự 02 năm trở lên, trong đó ít nhất 01 năm làm tuyển dụng ..... ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm tuyển dụng số lượng nhân sự lớn hoặc hoạt động trong lĩnh vực siêu thị, bán lẻ hoặc dịch vụ. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Hồ sơ bao gồm

SYLL, CV hoặc đơn xin việc nêu rõ quá trình làm việc, bản sao khai sinh, giấy khám sức khỏe, photo CMTND, hộ khẩu, 04 ảnh 3x4... chấp nhận hồ sơ photo, không hoàn lại hồ sơ trong trường hợp không trúng tuyển.

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Nhân sự