Nhân viên kinh doanh website

Lượt xem: 685 Mã hồ sơ: NTD_24082 Hạn nhận hồ sơ: 30/10/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 10

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh website
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Thương mại điện tử
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

- Xác định nhu cầu thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Gặp gỡ, giới thiệu, tư vấn khách hàng và xử lý Các đơn hàng về Các dịch vụ: Thiết kế website, Quảng cáo trên google - Tiếp nhận cuộc gọi hỗ trợ của khách hàng về dịch vụ của công ty - Khảo sát và chăm sóc khách hàng, telesales/telemarketing dịch vụ, các chương trình khuyến mại…. - Lưu trữ, cập nhật những thông tin cần thiết của khách hàng vào hệ thống quản lý thông tin.

Quyền lợi được hưởng

- Lương : Lương cứng + % doanh số [30% web + 10% Ceo+ 10% Marketing online]+ thưởng doanh số theo phòng kinh doanh - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt, ổn định, lâu dài. - Chế độ đãi ngộ đặc biệt, thưởng lễ, tết, sinh nhật công ty, thưởng thành tích đặc biệt, chế độ thâm niên, tham quan, nghỉ mát hàng năm. - Được hưởng đầy đủ mọi chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động . Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu khác

- Chăm chỉ, nhiệt tình, kiên nhẫn, có trách nhiệm trong công việc và có tinh thần cầu tiến. - Kỹ năng giao tiếp tốt, vui vẻ hòa đồng. - Không có kinh nghiệm được đào tạo, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh

Hồ sơ bao gồm

- Sơ yếu lý lịch - Đơn xin việc - Chứng minh nhân dân photo

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Thương mại điện tử