Quản trị website

Lượt xem: 1898 Mã hồ sơ: NTD_24168 Hạn nhận hồ sơ: 30/05/2024

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển: 10

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Quản trị website
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Thương mại điện tử
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

+ Viết bài quảng cáo trên các diễn đàn nhằm thu hút người truy cập vào website. + Nhập liệu, đăng tin tức cho website. + Quản trị hệ thống diễn đàn của công ty. + Một số công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

+ Chế độ lương thưởng cao, xứng đáng với năng lực làm việc. + Được hưởng các khoản phúc lợi theo tình hình phát triển của công ty. + Thưởng năng lực hàng tháng (nếu làm tốt), thưởng cuối năm, lương tháng 13. + Các chính sách khác theo luật lao động và quy định của công ty + Môi trường làm việc năng động, vui vẻ và có cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu khác

- Nam/nữ tốt nghiệp trung cấp trở lên. - Có thể sử dụng một số phần mềm thiết kế hình ảnh: Photoshop, Paint, .... - Thành thạo vi tính văn phòng, có khả năng đánh máy nhanh. - Có khả năng tư duy và viết bài Marketing cho sản phẩm, dịch vụ. - Trung thực, cẩn thận, chịu khó, đạo đức nghề nghiệp tốt. - Nhận việc và đi làm ngay nếu phỏng vấn đạt yêu cầu.

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. - Nộp hồ sơ dưới mọi hình thức. Chấp nhận hồ sơ photo khi phỏng vấn. Bổ sung hồ sơ công chứng sau khi được nhận vào làm.

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Thương mại điện tử